หน้าแรก » ท่องเที่ยว » 5 ที่พักกระบี่เห็นวิวทะเลปังๆ จากห้องนอน ในราคาไม่เกินเอื้อม

5 ที่พักกระบี่เห็นวิวทะเลปังๆ จากห้องนอน ในราคาไม่เกินเอื้อม

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 5 ก.ค. 2560 08:43:20 น. เข้าชม 889 ครั้ง แจ้งลบ

ไปดอยก็อยากนอนชมดาว เห็นภูเขา สัมผัสทะเลหมอก แต่ถ้าจะล่องใต้เที่ยวทะเล ชมเกาะ เวลานอนก็อยากจะชมวิวทะเลเพลินๆ ให้เหมือนลอยคว้างอยู่บนผิวน้ำฉ่ำชื่นใจ แล้วถ้านึกถึงทะเลสวยๆ ก็ต้องกระบี่ ที่ขึ้นชื่อทั้งน้ำทะเลใส หาดสวย เกาะงาม แถมด้วยหน้าผาตระการตา แต่ที่พักรอบนี้จะเอาแบบพี่พักกระบี่ติดทะเลเฉยๆ ไม่พอ ขอออปชั่นเพิ่ม เป็นห้องนอนติดวิวทะเลปังๆ เพิ่มด้วย ไหนๆ ก็ไหนๆ ลองจัดสักทริปให้มันฟินกับบรรยากาศทะเลแบบเต็มร้อยไปเลย

ที่สำคัญงานนี้จัดแบบไม่ให้งบบานปลาย ซึ่งออปชั่นแบบนี้ หรือจะแบบไหน ที่พักกระบี่มากมายเลือกและจองกันได้ที่ Traveloka แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะจองที่พักไหนดี ครั้งนี้เราได้คัดที่พักกระบี่ติดทะเล ที่เห็นวิวทะเลปังๆ ได้จากในห้องนอน แถมราคาไม่เกินเอื้อมไปอีก มาไว้ตรงนี้แล้ว

1.อ่าวนาง คลิฟ บีช รีสอร์ท·        328 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ 81000

·        ราคาเริ่มต้นคืนละ 2,200 บาท

โซนติดทะเลในกระบี่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเยอะ แน่นอนราคาโรงแรมสองพันต่อคืนถือว่าไม่แพงเลยสำหรับสองคน แถมเด็ดตรงที่ห้องพักไม่ใช่แค่วิวทะเล แต่โรงแรมอธิบายห้องเป็นแบบเห็นวิวมหาสมุทรเลย คงอยากจะย้ำว่าวิวทะเลจากห้องนอนไม่ใช่ซีวิวแบบโม้ๆ แต่เห็นแบบเต็มๆ ตา ว่างๆ ออกไปยืนริมหาดก็จะยิ่งเห็นวิวทะเลกว้างเกือบ 180 องศา ของหาดนพรัตน์ธารา หรือจะเลือกทำเลของอ่าวพระนางก็ได้ เพิ่มความเด็ดด้วยทำเลใกล้ชุมชน และแหล่งร้านอาหารอร่อยมากมาย

2.อัญญาวี ไร่เลย์ รีสอร์ท


·        390 หมู่ 2 อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ 81000

·        ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท

โรงแรมกระบี่ติดทะเลในราคาไม่ถึงพันบาท แถมห้องพักก็แอบเห็นวิวทะเล อยู่ใกล้แหล่งร้านอาหารอร่อย ไม่ไกลชุมชน แต่ก็ยังได้บรรยากาศสงบสำหรับการพักผ่อนเป็นส่วนตัว เท่านี้ก็เกินคุ้ม จะเล่นน้ำทะเลโรงแรมก็มีบริการผ้าขนหนูชายหาดบริการให้ไม่ขาด เหลือเงินเหลือเวลาไปซื้อทัวร์เที่ยวเกาะดำน้ำดูปะการังเพิ่มได้เลย

3. Wake Up Aonang·        121/2 อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ 81000

·        ราคาเริ่มต้นคืนละ 1,000 บาท

พาไปนอนโรงแรมเท่ๆ มีห้องให้เลือกหลายแบบ แต่แตกต่างกันสุดขั้ว เพราะมีทั้งแบบเดอลุกซ์ซีวิว ไปจนถึงห้องพักรวมสไตล์ Dormitory ที่โรงแรมเรียกว่า Quadruple Room เพราะให้พักได้เต็มที่ 4 คนสำหรับเตียงสองชั้นรวม 4 ที่นอน ตัวอาคารโรงแรมเป็นสไตล์ลอฟท์ ตกแต่งภายในเรียบง่าย แล้วเติมสีสันด้วยเบาะรองนั่งและหมอนสีสัน สวยเรียบสะดุดตา ได้วิวสีฟ้าของน้ำทะเลมาเติม ฟองคลื่นสีขาว ต้นไม้สีเขียว หน้าผาสีเข้ม เท่านี้ก็แทบจะครบทุกสีให้ชีวิตตื่นเต็มที่เหมือนชื่อโรงแรมแล้ว 

4.กระบี่ เฮอริเทจ โฮเทล
·        312 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ 81180

·        ราคาเริ่มต้นคืนละ 1,200 บาท

ที่นี่ใกล้อ่าวพระนาง อ่าวไผ่ปล้อง หาดนพรัตน์ธารา อยู่ใกล้แหล่งร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ แหล่งขายสินค้า แต่ภายในโรงแรมก็ยังรักษาความเงียบสงบไว้ได้ แถมตัวห้องพักกว้างสะอาด โรงแรมมีบริการทัวร์เที่ยวเกาะเหมือนโรงแรมส่วนใหญ่ในกระบี่ แต่ถึงไม่ไปเกาะ แค่นอนอยู่ในห้องก็ชมวิวทะเลๆ เพลินๆ จากเตียงหรือจากระเบียงได้เลย

5. กระบี่ ทิพา รีสอร์ท

·        121/1 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ 81180

·        ราคาเริ่มต้นคืนละ 1,400 บาท

กระบี่ ทิพา รีสอร์ท ที่พักกระบี่ ที่ออกแบบมาในแนวไทยประยุกต์ร่วมสมัย สวยทั้งดีไซน์และโทนสี จัดแต่งสภาพแวดล้อมให้เป็นกึ่งสวนป่าร่มครึ้ม ช่วยลดไอแดดริมทะเลและเพิ่มความชุ่มชื้น มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบบังกะโลท่ามกลางแมกไม้ไม่เน้นวิวทะเล แต่ถ้าอยากนอนเห็นวิวทะเล ก็ต้องเลือกแบบห้องพักในตัวอาคารที่ได้ทั้งวิวทะเลและวิวเขาแถมมาเต็มๆ สวยไปอีกอารมณ์ จุดขายของที่นี่คือ เน้นบริการที่ดีเกินคาด แล้วถ้าอยากหลบจากธรรมชาติไปหาความวุ่นวาย เช่น ไปเดินช้อปปิ้ง ก็มีแหล่งขายของที่ระลึกที่อยู่ไม่ไกล

จะมีที่ไหนบ้างนะที่ให้เราหาห้องนอนชมวิวทะเลได้มากมายเหมือนกระบี่เมืองไทย มิน่าฝรั่งมังค่า รวมทั้งอาตี๋อาหมวยนักเที่ยวรุ่นใหม่ เลยแห่กันมาไม่ขาดสาย ซึ่งคุณอยากไปเที่ยวกระบี่ ก็อย่าลืมจองที่พักบรรยากาศดีๆ แบบนี้ได้ที่ Traveloka  

loading...