หน้าแรก » ร้านอาหาร » ไอโกะ (Aiko Premium Sushi Buffet) บุฟเฟต์ซูชิ

ไอโกะ (Aiko Premium Sushi Buffet) บุฟเฟต์ซูชิ

โพสต์โดย : Bulan เมื่อ 27 ก.พ. 2560 23:45:12 น. เข้าชม 1080 ครั้ง แจ้งลบ

ไอโกะ (Aiko Premium Sushi Buffet) บุฟเฟต์ซูชิสุดหรูอิ่มอร่อยราคาเกินคุ้ม สาวกอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด!!

         

    วันนี้มีร้านบุฟเฟต์ซูชิสไตล์ญี่ปุ่นคัดสรรแต่คุณภาพ และวัตถุดิบชั้นเลิศเพื่อคุณลูกค้า ในราคาที่คุ้มค่า และคุณภาพเกินร้อย  ที่ร้านไอโกะ พรีเมียม ซูชิ บุฟเฟ่ต์ (Aiko Premium Sushi Buffet) ตั้งอยู่ที่ โครงการ ดิอัพ พระราม 3 เลขที่ 54/5 Naradhiwas Rajanagarindra Road, Chong Nonsi Yan Nawa 10120 สามารถไปใช้บริการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น.


  


มาดูรายละเอียดของราคาบุฟเฟ่ต์กันค่ะ

    ร้าน Aiko Premium Sushi Buffet มี 3 ราคา 3 สไตล์ ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบค่ะ (ฟรีเครื่องดื่มชาเขียวเย็น ทุกเซตและจำกัดเวลานั่งทานบุฟเฟ่ต์  2 ชั่วโมง จะมีการจัดโปรโมชั่นทุกเดือน)
    

Aiko C (ราคา 390 บาท) เซตนี้เอาใจผู้ที่ไม่ชอบกินปลาดิบ และซูซิ แต่รักในน้ำซุปของชาบู และสุกี้ที่จะได้อิ่มจุใจไปกับเนื้อริบอายลายสวย และหมูคุโรบูตะชิ้นบางละลายลิ้น และมียำเนื้อริบอาย, กุ้งเทมปุระ, ปลาไข่ย่าง, สลัดแซลมอน และทงคัตซึยกขบวนความอร่อยให้คุณได้อิ่มท้อง และอิ่มใจ
              
    

Aiko B (ราคา 690 บาท) เซตนี้ราคากลางๆ แต่คุณภาพเยี่ยม นอกจากจะได้ลิ้มรสชาบู และสุกี้พร้อมด้วยเนื้อริบอาย, หมูคุโรบูตะ แสนอร่อยละมุนลิ้น ยังมีเมนูซูซิให้เลือก 16 เมนู ซาซิมิ 8 เมนู และเมนูเรียกน้ำย่อยพร้อมกับสลัดให้เลือกอย่างจุใจอีก 11 เมนู ให้กินอิ่มจุใจกันเลยทีเดียว


   

   


Aiko A (ราคา 990 บาท) เซตนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ชอบกินแบบจุใจต้องเลือกเซตนี้โดยเฉพาะสามารถกินได้ทุกเมนูของทางร้านกันเลยทีเดียว  ! ลิ้มรสชาบู และสุกี้ด้วยเนื้อสุดพรีเมี่ยมทุกชนิดทั้งเนื้อริบอาย, เนื้อหมูคุโรบูตะ และฟินกันให้ทั่วท้องด้วยเนื้อวากิวชั้นเลิศ แถมยังมีซูชิให้เลือกกว่า 24 เมนูที่เน้นคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นซูชิตับห่าน, ซูชิฮามาจิ, ซูชิหอยเชลล์, ซูชิกุ้งหวาน, ซูชิ

ไข่ปลาแซลมอน, ซูซิปลาไหล, ตามมาด้วยฮามาจิซาซิมิ, หอยเชลล์ซาซิมิ, กุ้งหวานซาซิมิ, เนื้อวากิวย่างไฟ และหอยนางรมซาซิมิที่มีไว้บริการพิเศษเฉพาะเซตนี้เท่านั้น  


   


    ร้าน ไอโกะ พรีเมียม ซูชิ บุฟเฟ่ต์ (Aiko Premium Sushi Buffet) ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าไปลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นที่สาวกอาหารญี่ปุ่นห้ามพลาดกันเลยทีเดียวเชียว  ดูสิว่าสวยทั้งบรรยากาศและอาหารสีสันน่าทานเหลือเกิน ว่างๆ ต้องหาโอกาสไปทานบ้างแล้วล่ะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนไปกันแล้วอย่าลืมถ่ายภาพมาอวดแอดมินกันด้วยนะคะ


*ราคาแต่ละเซตยังไม่รวมค่า Service Charge 10% และ VAT (ภาษีมูลค่าเพิ่ม) 7%เรื่องและภาพโดย :  Bulan_lantu


loading...